Cách làm món nhậu cùng pha chế các loại đồ uống siêu ngon

69

Cách pha chế các ly Rượu cocktail Cooktail Bry Martini

Trong một ly rượu trộn lẫn 2/3 rượu Gin và 1/3 Pratini Entra Dry, trộn thật đều, trình bày với miếng chanh kèm trên ly miệng.

Cooktial Broux

Cho vào bình pha rượu trộn lẫn 4 rượu Martini Extra Dry, Và rượu Anh đào (Kirach), 4 nước Anh đào lắc thật mạnh.

Cooktail Roma Rót ra một chiếc ly lớn

Một nửa Martini đỏ, một nửa rượu khai vị Rossi cho vào một cục nước đá, rót thêm một chút soda và cuối cùng thêm một chút rượu chát Hà Lan và nửa lát cam.

Cách rán khoai tây (loại xắt lát)

Khoai tây gọt vỏ ngâm ngay trong nước có pha muối hoặc chanh để khoai được trắng. Rửa sach khoai, thái khoai từng khoanh dày khoảng 1 – 1,5cm theo bề dọc. Thay một chậu nước khác, để khoai ngâm vào, sau đó vớt khoai ra, để ráo nước, dùng khăn lau khô tất cả các miếng khoai.

Sau đó phết một lớp dầu lên khoại để khi rán không bị nhăn. Cho vào chảo dầu nóng, rán vừa vàng thì lấy ra, khi gần ăn thì bị khoai trở vào chảo dầu thật nóng rán lại cho vàng. Lần rán này, khoai sẽ phồng lên, lấy khoai để vào một cái rổ nhôm rắc một chút muối xóc đều. Món khoai rán ăn với thịt đút lò, thịt bò Bittet.

Cách nướng bánh mì cho giòn lại: Bánh mì bị ỉu, trước khi nướng, ta nên nhúng vào nước.

Cách làm lòng lợn, dạ dày

Lòng lợn, dạ dày mua về lộn trái rồi cho | nắm bột mì vào bóp kỹ một lúc rửa lại vài lần là sạch hết.

Xem thêm:>> Mẹo vặt biến ngôi nhà của bạn trở nên lý tưởng hơn

Muốn luộc cho trắng thì đun một nồi nước sôi cho vào một viên phèn chua độ bằng nửa ngón tay rồi cho lòng lợn vào (phải ngập nước). Lòng pha thêm một chút hàn the. rồi lòng lợn, bao tử chín vớt ra ngâm vào nước lạnh để giữ cho chúng có độ giòn hoàn hảo