Chăm sóc da vùng tay mềm mịn cực dễ dàng

82

Thường phải tiếp xúc nhiều với các tác nhân bên ngoài môi trường sinh sống, làm việc, nếu không được chăm sóc đúng cách thì vùng da ở tay rất dễ bị nhão, chảy xệ… Vậy nên chăm sóc da như thế nào  để thoát khỏi cơn sốt lão hóa da?

chăm sóc da tay
chăm sóc da tay

Khi cánh tay bị sần sùi và nhám

Mỗi buổi sáng và chiều, bạn nhúng hai cánh tay chỗ bị sần sùi và nhám vào chậu nước nóng có pha xà bông trong mười lăm phút.

Khi cánh tay đã dính đầy bọt xà bông, bạn dùng đá bọt để xát mạnh vào chỗ bị sần sùi hay nhám theo đường vòng tròn. Sau đó rửa lại với nước lạnh, lau khô, rồi dùng phấn Poudre de talc thoa lên những chỗ đó.

Bạn cắt chuối chín thành những giá mỏng mà đắp lên mặt khoảng hai mươi phút. Sau khi bỏ chuối đi bạn dùng nước ép cà chua thoa lên mặt.

Để cổ và vai hết những vết lằn đỏ

Bạn muốn đi tắm biển nhưng bạn rất ngại mặc áo hở cổ và hở vai, vì da cổ và vai bạn thỉnh thoảng lại thấy hiện ra những lằn đỏ trông rất khó coi. Bạn muốn chữa Nhưng lần đó chưa chắc đã phải là xấu, ngược lại nhiều khi có còn làm tăng thêm duyên dáng cho thân hình của bạn là đằng khác.

Bạn không cần lo ngại về điều đó. Nhưng về làn da thì phải chữa. Bạn hãy dùng nước thật lạnh mà rửa cho lỗ chân lông được săn lại.

Sau đó hãy dùng nước chanh có pha nước mà xoa lên trên. Mỗi buổi sáng và chiều da mềm và dịu lại. bạn nên dùng loại kem dưỡng da để xoa cho