Home Mẹo Vặt Trong Nấu Ăn Đàn ông trứng cuddly

Đàn ông trứng cuddly

1

Thành phần

 • 400g bột trắng mạnh
 • Thìa muối
 • một nhúm muối
  Sugar

  Đường

  shu-ga

  Mật ong và xi-rô làm từ nước ép trái cây cô đặc là những chất làm ngọt được biết đến sớm nhất. Hôm nay,…

 • 7g men khô hành động nhanh
 • 2 muỗng canh dầu ô liu
  olive oil

  Dầu ô liu

  oyl ol-iv

  Có lẽ là loại dầu được sử dụng rộng rãi nhất trong nấu ăn, dầu ô liu được ép từ ô liu tươi. Nó là…

 • 4 quả trứng lớn, ở nhiệt độ phòng

phương pháp

 1. Cho bột vào một bát lớn và khuấy trong muối, đường và men. Đổ vào 250ml nước và dầu và trộn thành bột mềm. Thêm một chút nước nếu cần thiết.

 2. Nhào bột trong vài phút cho đến khi mịn rồi cho vào tô, đậy nắp và để ở nơi ấm áp trong khoảng 1 giờ hoặc cho đến khi tăng gấp đôi kích thước.

 3. Làm nóng lò nướng đến 200C / 180C quạt / gas 6. Xoay bột ra một bảng, nhào nhanh rồi cắt làm bốn. Lấy một mảnh và cắt một phần tư và tạo hình thành một quả bóng cho đầu. Định hình miếng kia thành xúc xích. Gắn đầu vào cơ thể bằng một ít nước lạnh.

 4. Đặt bột lên một tấm nướng chống dính. Dùng dao nhọn cắt nửa dưới của xúc xích để làm hai chân, sau đó cắt vào hai bên lên đến vai để làm hai cánh tay. Sử dụng kéo, bắn vào các khoảng xung quanh đỉnh đầu để làm tóc và tạo một mũi cho miệng. Sử dụng một xiên bằng gỗ để làm cho hai mắt.

 5. Lấy một quả trứng và đặt lên bụng của người đàn ông bột. Khoanh tay trên quả trứng và cố định bằng một ít nước lạnh. Làm thêm ba người đàn ông trứng với bột còn lại. Để lại để chứng minh trong khoảng 10 phút.

 6. Nướng trong lò trong 20 phút cho đến khi nổi lên và vàng. Làm nguội trên giá dây trong vài phút trước khi bóc trứng và ăn với bánh mì ấm.

Công thức từ bbcgoodfood.com, tháng 10 năm 2012