Giảm béo cấp tốc với siêu thực phẩm đốt cháy mỡ thừa

28

Giảm béo cấp tốc với siêu thực phẩm đốt cháy mỡ thừa

Đăng ngày : 19/03/2015

Ăn uống là nhu cầu thiết yếu của mọi người, nhưng với một số người đôi khi ăn uống còn là một sở thích lớn và họ không dừng được việc ăn quá nhiều so với nhu cầu năng lượng của cơ thể. Và chính sở thích ấy hay việc không kiểm soát ăn uống thế nào cho hợp lý sẽ khiến bạn mất đi vóc dáng thon thả và cân đối của mình.

Việc cần làm của bạn bây giờ là giữ được sự tỉnh táo và biết dừng đúng lúc trước sự cám dỗ của đồ ănthì việc bảo toàn dáng đẹp sẽ không quá khó cho bạn. Với các siêu thực phẩm sau đây, bạn có thể giảm béo một cách nhanh chóng để lấy lại  thân hình như ý muốn. Hãy cùng giảm béo cấp tốc với siêu thực phẩm đốt cháy mỡ thừa ngay thôi nào.

Giảm béo cấp tốc với siêu thực phẩm đốt cháy mỡ thừa

  • Những thực phẩm làm tăng nhiệt độ cơ thể

Khi nhiệt độ cơ thể tăng lên, quá trình trao đổi chất cũng sẽ tăng tốc, điều đó giúp cơ thể đốt cháy được nhiều calo hơn. Một số loại thực phẩm có khả năng làm tăng nhiệt độ cơ thể nhanh hơn một số loại thực phẩm khác. Những loại thực phẩm này là phương pháp giảm cân tự nhiên và hiệu quả giúp bạn có được vóc dáng săn chắc, quyến rũ nhờ vào việc loại bỏ được phần mỡ thừa. Ớt, gừng và quế là những loại thực phẩm có khả năng làm tăng nhiệt cơ thể nhanh chóng.

  • Tính chất hóa học trong thực phẩm

Một số thực phẩm chứa những loại chất hóa học đặc biệt có khả năng giúp bạn giảm cân. Vitamin C trong các loại trái cây họ cam quýt, capxaixin trong ớt là những hợp chất vô cùng hiệu quả giúp giảm béo nhanh chóng. Không chỉ vậy, vitamin C còn chính là tác nhân thúc đẩy quá trình sản xuất carnitine trong cơ thể, chất có khả năng phá vỡ và đốt cháy axit béo.

  • Thực phẩm có hàm lượng protein cao

Thịt và các loại đậu là những loại thực phẩm có hàm lượng protein cao. Khi bổ sung loại thực phẩm này, cơ thể sẽ phải dùng nhiều năng lượng để xử lý. Vì vậy mà, những loại thực phẩm có hàm lượng protein cao có khả năng đốt cháy chất béo hiệu quả. Không chỉ vậy, thực phẩm giàu protein còn có khả năng giúp cơ bắp săn chắc, từ đó tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể. Bên cạnh các loại thịt, đậu, các loại thực phẩm giàu protein bao gồm: cá hồi, cá ngừ, cá mòi, sữa chua ít béo và lòng trắng trứng.

  • Thực phẩm nhiều chất xơ

Thực phẩm nhiều chất xơ luôn là nguyên liệu chính trong thực đơn giảm cân. Vì nó có hàm lượng chất xơ cao giúp làm giảm mức calo nạp vào cơ thể. Chất xơ là loại thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa rất tốt. Chúng còn có khả năng hấp thụ bớt chất béo trong thức ăn và đào thải ra ngoài nên làm giảm cân hiệu quả và an toàn. Thực phẩm giàu chất xơ gồm các loại ngũ cốc nguyên hạt, yến mạch, bông cải xanh, các loại quả mọng (quả mâm xôi, quả việt quất, mâm xôi, dâu tây) và xà lách.

Giảm béo cấp tốc với siêu thực phẩm đốt cháy mỡ thừa

  • Thực phẩm có hàm lượng axit glutamic cao

Axit glutamic là hợp chất giúp tăng cường chức năng thần kinh não và trao đổi chất. Loại chất quan trọng này có mặt trong hầu hết các loại thực phẩm từ rau và động vật. Thịt, trứng, thịt gia cầm, sữa, pho mát, cá, ngũ cốc, đậu, rau, nấm, trái cây và các loại hạt là những loại thực phẩm rất giàu axit glutamic.

Hãy bổ sung các loại thực phẩm có công dụng đốt cháy mỡ thừa ở trên vào trong thực đơn giảm cân của mình và kết hợp với chế độ luyện tập bạn sẽ nhanh chóng lấy lại một vóc dáng hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.


Các tin khác