Ngày của bánh quy chết

1

Thành phần

  Cho bánh quy

  • 175g bơ hơi mặn, khối
  • 250g bột mì thường, cộng thêm cho bụi
  • 100g đường
  • 1 lòng đỏ trứng lớn

  Trang trí

  • 500g đường bột hoàng gia, cộng với một ít cho bụi
  • 500g gói kem đường trắng sẵn sàng để cuộn hoặc kẹo mềm
  • bột màu thực phẩm với nhiều màu sắc khác nhau, bạn sẽ cần màu đỏ cho hoa hồng và màu đen cho mắt và miệng

  Bạn cũng sẽ cần

  • cắt cookie sọ (của chúng tôi là 12cm x 8cm)
  • dao cắt bánh quy tròn nhỏ (khoảng 1½ cm) hoặc sử dụng đầu vòi phun

  phương pháp

  1. Để làm bột, hãy cho bơ, bột và một nhúm muối tốt vào máy chế biến thực phẩm. Trộn cho đến khi hỗn hợp giống như vụn bánh mì, và bơ được trộn đều. Thêm đường bột, lòng đỏ trứng và 2 muỗng nước lạnh. Trộn lại cho đến khi hỗn hợp bắt đầu vón lại với nhau, thêm 1 muỗng nước nếu bột trông quá khô, nhưng cố gắng tránh thêm nữa, vì điều này sẽ làm cho bánh quy cứng. Nhét các mảnh vụn ra trên bề mặt làm việc và ép mọi thứ lại với nhau để tạo ra một quả bóng bột, bạn có thể phải nhào một vài lần để có kết cấu đồng đều. Bọc trong màng bám, vỗ vào một đĩa phẳng và thư giãn trong 30 phút.

  2. Làm nóng lò nướng đến 180C / 160C quạt / gas 4 và dòng 2 tấm nướng lớn với giấy nướng. Nếu bột rất cứng, hãy để nó ở nhiệt độ phòng trong 10 phút hoặc cho đến khi mềm một chút. Làm sạch bề mặt làm việc của bạn bằng bột mì, sau đó mở ra và lăn bột đến độ dày của đồng xu £ 1. Đóng dấu càng nhiều hình dạng hộp sọ càng tốt, sau đó ép các mẩu bột lại với nhau, reroll và dập ra một vài cái nữa. Sắp xếp các hình dạng hộp sọ trên các khay, nướng trong 18-20 phút, cho đến khi vàng, hoán đổi các khay trên nửa chừng nếu lò của bạn nấu không đều. Để nguội trên các khay trong 10 phút, sau đó chuyển vào giá đỡ dây để làm mát hoàn toàn.

  3. Trong khi bánh quy nguội, chuẩn bị đóng băng. Trong một bát lớn, trộn đường bột hoàng gia với nước đủ để tạo ra một lớp kem đặc. Chia icing thành nhiều bát như số lượng màu bạn muốn sử dụng (bạn sẽ cần tô 1 mẻ đen cho miệng) sau đó sử dụng màu thực phẩm để tô màu mỗi sắc thái sống động – một giọt thức ăn nhỏ tô màu đi một chặng đường dài, vì vậy hãy bắt đầu với một chút, sau đó thêm nhiều hơn nếu bạn thích. Nếu lớp băng quá dày so với đường ống, hãy thêm một giọt nước. Chuyển từng màu vào một túi đường ống dùng một lần riêng biệt và cố định các đầu (chốt quần áo làm tốt công việc giữ cho các đầu được đóng lại.)

  4. Phá vỡ 50g kem đường và đặt phần còn lại sang một bên, bọc trong clingfilm (Điều này sẽ ngăn không cho nó bị khô và nứt.) Sử dụng màu thực phẩm màu đỏ để nhuộm một cục nhỏ của bột đường màu đỏ, nhào cho đến khi đều màu. Để làm hoa hồng, hãy lấy những quả bóng có kích thước bằng hạt dẻ của cây đường đỏ và ấn chúng thành hình bầu dục thon dài trên bề mặt làm việc (khoảng 1cm x 4 cm, sử dụng một ít đường bột trên bề mặt nếu nó quá dính.) Cuộn lên kem đường từ một đầu để tạo ra một bông hồng. Trong khi vẫn ở bên của nó, cắt bỏ phía dưới để cung cấp cho bạn một cơ sở phẳng. Tiếp tục với phần còn lại của kem đường đỏ cho đến khi bạn có khoảng 20 bông hồng (đủ cho 4 chiếc bánh quy.)

  5. Làm sạch bề mặt và bụi với một chút đường đóng băng. Tung ra kem đường còn lại với độ dày của một miếng 50p, sau đó cắt ra nhiều hình dạng hộp sọ như bạn có bánh quy. Sử dụng một ít trong số các icings màu để dán các hộp sọ đường vào bánh quy.

  6. Xoa bất kỳ mảnh vụn đường nào lại với nhau và nhuộm quả bóng màu đen bằng màu thực phẩm màu đen, nhào cho đến khi bạn có màu đều. Tung ra kem đường đen và dập ra các vòng tròn cho mắt (sử dụng dao cắt tròn hoặc đầu vòi phun.) Dán mắt và hoa hồng vào bánh quy với một chút kem hoàng gia có màu. Cắt bỏ góc của tất cả các túi đường ống để tạo ra một lỗ nhỏ và trang trí bánh quy theo ý muốn – hoa, trái tim và thiết kế chấm đều trông đẹp. Để bánh quy khô trong 1 giờ trước khi phục vụ. Bánh quy được trang trí sẽ giữ trong 3 ngày trong một hộp kín.

  Công thức từ tạp chí Good Food, tháng 10 năm 2015